Tin tức

Công ty Cổ phần Thiết bị Mỹ Kimtự hào là đơn vị được uỷ quyền bởi Hãng ThyssenKrupp – CHLB Đức với hơn 120 năm kinh nghiệm và là một trong những Tập đoàn lớn và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay về cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy các loại.

Những kiến thức cần biết để sử dụng thang máy tải khách an toàn.

13/04/2017 - 2.371 lượt xem
Thang máy tải khách được sử dụng ngày một nhiều ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, thậm chí là các thang máy gia đình. Thời gian vừa qua, có một số những tai nạn sự cố đáng tiếc khi sử dụng thang máy dẫn đến việc nhiều người lo sợ về tính an toàn của thiết bị này.
Xem chi tiết

Cách xử lý khi thang máy gặp sự cố

13/04/2017 - 3.495 lượt xem
Thang máy đang được xem là phương tiện không thể thiếu trong các ngôi nhà cao tầng. Dù đảm bảo an toàn nhưng lỗi kỹ thuật cũng có thể ra bất cứ lúc nào…
Xem chi tiết

Vị trí: Chỉ huy trưởng công trình

05/07/2019 - 1.348 lượt xem
– Phụ trách toàn bộ các hoạt động thi công tại các dự án được giao, điều hành trực tiếp các dự án, đảm bảo các dự án được thực hiện thông suốt, đạt hiệu quả cao – Nhận nhiệm vụ, kế hoạch do Trưởng Phòng phân công; tổ chức triển khai, giao nhiệm vụ tới từng Giám sát thi công, kiểm soát và quản lý kết quả thực hiện của từng Giám sát thi công tại hiện trường. – Xác định nhu cầu nhân lực cho từng dự án, phân công giao việc phù hợp với năng lực, trình độ của mỗi Giám sát thi công và theo lệnh điều động của Trưởng Phòng.
Xem chi tiết