Giới thiệu chung

Ngày đăng: 08:07 - 07/04/2017
Lượt xem: 484
Cỡ chữ + -
Công ty Cổ phần Thiết bị Mỹ Kim là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất lắp ráp và cung cấp các sản phảm và dịch vụ liên quan đến thang máy và hệ thống đỗ xe tự động. Đội ngũ nhân sự của công ty được hội đủ bởi các kỹ sư, chuyên viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên môn, nghiệp vụ cao và giàu kinh nghiệm.
 
Công ty chúng tôi là đại lý chính thức phân phối và bảo hành, bảo trì các sản phẩm thang máy, thang cuốn của các hãng nổi tiếng trên thế giới như ThyssenKrupp (CHLB Đức), Hệ thống đỗ xe thông minh tự động của IHI (Nhật Bản), của DAEWOO, SAMJUNG (Hàn Quốc).
 
Hệ thống dịch vụ bảo hành và bảo trì của công ty chúng tôi được khách hàng và đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đồng bộ. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo tại chính hãng và luôn túc trực, bảo đảm kỹ thuật 24h/24h với thiết bị và phụ tùng thay thế chính hãng bởi Cam kết chúng tôi là: “Sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ tin cậy nhất”.
 
Chương trình và kế hoạch đào tạo cho nhân viên kỹ thuật của khách hàng được thực hiện ngay sau khi tiến hành công tác bàn giao công trình và các yêu cầu bổ sung từ phía khách hàng đều được thực hiện đúng theo sự hướng dẫn và khuyến nghị của chính hãng sản xuất.
 
Công ty Cổ phần Thiết bị Mỹ Kimtự hào là đơn vị được uỷ quyền bởi Hãng ThyssenKrupp – CHLB Đức với hơn 120 năm kinh nghiệm và là một trong những Tập đoàn lớn và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay về cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy các loại. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn là đại lý chính thức của các hãng sản xuất hệ thống đỗ xe tự động và thông minh đến từ Nhật Bản (IHI) và Hàn Quốc (NIPPON CABLE, SAMJUNG, DAEWOO). 
 
1.    Thông tin chính:
 
Trụ sở chính          :Tầng 1, tòa nhà số 25A, ngõ 379/8 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
 
Số điện thoại         :Tell: (+84 - 4) 7304 5055 / 7304 5056    
 
Số Fax                 :(+84 -4) 7304 5054
 
Email                   : info@mke.vn 
 
Website                : www.mke.vn
 
3. Các ngành nghề kinh doanh chính:
 
  Sản xuất lắp ráp thang máy, máy nâng chuyển các loại.
 
  Sản xuất, nhập khẩu hệ thống đỗ xe tự động- Các thiết bị của tòa nhà

  Sản xuất, lắp ráp hệ thống ống lồng máy bay
 
 Mua bán vật tư, máy móc, phụ tùng thiết bị, phục vụ cho việc sản xuất máy phát điện, thang máy và máy nâng chuyển các loại khác.
 
  Hệ thống đỗ xe tự động.
 
4. Sơ lược về năng lực công ty